LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG KHÓA 2020 - 2023

Ngày đăng: 18/07/2023 15:28

Sáng ngày 14/7/2023, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng khóa 2020-2023. Đến dự và chúc mừng buổi lễ, có đại diện của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Về phía Nhà trường, có Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trần Phước Dũng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các thầy cô giáo làm công tác GVCN-CVHT và đặc biệt là sự có mặt của các Tân Kỹ sư thực hành, Tân Cử nhân thực hành cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các Tân Kỹ sư thực hành, Tân Cử nhân thực hành đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V. Nhà trường và Thầy, Cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các Tân Kỹ sư thực hành, Tân Cử nhân thực hành sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập cao. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý bậc phụ huynh, người thân trong gia đình mỗi sinh viên đã luôn đồng hành và là điểm tựa vững chắc cho các bạn khi đang theo học tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Vũ Thị Thu Huyền, lớp CĐ20LG1 đã thay mặt cho các Tân Kỹ sư thực hành, Tân Cử nhân thực hành phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới quý Thầy, Cô giáo: “Ngay từ những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng trường, từ những cô cậu học trò cấp ba bỡ ngỡ rụt rè chúng em đã trưởng thành từng ngày qua những bài giảng của các thầy cô giáo không chỉ là trên giảng đường mà còn là những bài học kinh nghiệm trân quý trong cuộc sống....Với cá nhân em, có được thành quả hôm nay là nhờ Nhà trường đã tạo điều kiện cho em có môi trường học tập tốt nhất, hiện đại và hội nhập quốc tế. Không chỉ được rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ mà 3 năm học em còn được “cháy” hết mình với phong trào, điều đó đã giúp chúng em trưởng thành hơn”.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, mang theo niềm tự hào của cá nhân, gia đình và Nhà trường. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tin rằng với tấm bằng Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành các bạn sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1: Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tai buổi lễ

Hình 2: Sinh viên Vũ Thị Thu Huyền, lớp CĐ20LG1 phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Hình 3: Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành

Hình 4: Th.S Trần Phước Dũng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành

Hình 5: Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Tân Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành

Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Vân – Phòng Công tác HSSV