HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VÀ HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 27/06/2023 07:58

Ngày 23/6/2023, trên cương vị là Khối trưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Hội thảo chuyên đề và Hội thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2022-2023.

Về tham dự Hội thảo và Hội thao, có lãnh đạo và các đoàn VĐV đến từ các trường thuộc Khối thi đua tại Đà Nẵng. Hội thao Khối thi đua các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm vận động viên tranh tài các ở bộ môn thi đấu.

Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc Hội thao, Thầy Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Hội thao nhằm tạo sự gắn kết giữa các trường trong Khối thi đua, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong khối CB-VC-NLĐ. Qua sân chơi này, sẽ tạo thêm sự gắn kết, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các Trường.

Đồng thời, vào lúc 14h00 cùng ngày, Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trên các mặt hoạt động giữa các trường thuộc khối 1, Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2022-2023 cũng diễn ra tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V. Tại Hội thảo, các trường trong Khối thi đua đã trao đổi kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian đến. Khối thi đua tiếp tục hoàn thiện công tác tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn.

Cũng tại Hội thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2022-2023, sau những giây phút thi đấu sôi nổi, BTC đã trao kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, giải Nhì toàn đoàn đã thuộc về Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch, giải Ba toàn đoàn thuộc về trường Cao đẳng Lương thực thực phẩm, giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Thương mại và Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng.

Hội thảo chuyên đề và Hội thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2022-2023 là hoạt động thường niên, đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Qua đó, động viên, khuyến khích CB-VC-NLĐ các trường trong Khối thi đua năng động, sáng tạo, tham gia công tác tốt, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tại Hội thảo chuyên đề và Hội thao Khối thi đua các trường Cao đẳng năm học 2022-2023:

Hình 1: Thầy Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phụ trách Hội đồng Trường – Phó Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phát biểu Khai mạc

Hình 2: Toàn cảnh Hội thảo giữa các trường trong Khối thi đua