Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Tin tức - Sự kiện

Giảm tải tình trạng "thừa thầy, thiếu thợ"

http://gdnn.gov.vn/, PV Báo NTNN/Dân Việt đã có trao đổi với ông Vũ Xuân Hùng (ảnh) - Vụ trưởng Vụ Đào tạo Chính quy (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐTBXH) xung quanh xu hướng đào tạo nghề 9+.

Cần gì để thành công khi chọn trường nghề?

Từ những câu chuyện thực tế, các khách mời trong tọa đàm ‘Chọn trường nghề cho lối vào đời’ đã chỉ ra những yêu cầu cốt lõi để thành công cho các học viên, sinh viên trường nghề.

Giáo dục nghề nghiệp, một lựa chọn dẫn đến thành công: Chọn nghề phù hợp để sớm thành công

Đào tạo nghề hiện nay đang là hướng mở giúp cho các bạn trẻ đến với thành công. Tuy nhiên, việc lựa chọn nghề nào để học, phù hợp với năng lực bản thân trong khi xã hội cũng đang cần chính là một trong những con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.

Học Văn Hóa Song Song Học Nghề: Hướng Đi Mới Cho HS Sau THCS (Bài 2)

[http://gdnn.gov.vn/] Sau khi kết thúc chương trình học ở trường nghề, các em vừa hoàn thành được bậc trung học phổ thông, vừa có bằng nghề nghiệp trong tay.

Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Kinh doanh vận tải đường bộ tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 18 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi và Hiệp hội vận tải tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Sơ cấp Kinh doanh vận tải đường bộ. Đây là lớp học được tổ chức cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tỉnh Quảng Ngãi theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn.

Lễ bế giảng, trao chứng chỉ tốt nghiệp ngành Điện dân dụng năm 2020 tại Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2020, tại Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phối hợp cùng Cơ sở Xã hội Bầu Bàng Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế giảng, trao chứng chỉ tốt nghiệp ngành Điện dân dụng năm 2020.

Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và Luật đường sắt, và Lái xe mô tô an toàn năm 2020

Vào ngày 02 tháng 7 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, Luật đường sắt và Hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2020”. Hội thi năm nay đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Lãnh đạo Trường và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, các em HSSV trong toàn Trường.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 29 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đón tiếp đoàn công tác của chương trình Aus4Skills của Chính phủ Australia đến thăm và làm việc về giảng dạy, đào tạo Logistics

Ngày 19/6/2020, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đón tiếp đoàn công tác của chương trình Aus4Skills của Chính phủ Australia và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đến thăm và làm việc với Trường về giảng dạy, đào tạo Logistics.

Trường CĐ GTVT Trung ương V khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ - TC20KVB1

Sáng ngày 12/6/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Kinh doanh vận tải đường bộ- TC20KVB1. Đây là lớp học được tổ chức cho cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tỉnh Quảng Nam theo hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn, theo thông tư 33/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.

Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  131
 • 60%
  313
 • 60%
  404
 • 60%
  57
Thống kê truy cập
Đang Online
4
Hôm nay
745
Trong tháng
24,150
Tổng truy cập
112,038,492