Tin tức

Sự kiện sắp diễn ra: Hội trại “Sức trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương V” 23-25/8/2018

Điểm hẹn của tình đoàn kết, chia sẻ giữa các Đoàn viên, Thanh niên; là nơi lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của thời sinh viên.

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng gửi đến Tân Học sinh - sinh viên khóa tuyển sinh 2018

TS. Nguyễn Văn Tươi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V gửi Thư chúc mừng chào đón các Tân Học sinh - sinh viên khóa tuyển sinh 2018 vào ngôi nhà chung Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.