BUỔI LÀM VIỆC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG V VỚI CHƯƠNG TRÌNH AUS4SKILLS

Ngày đăng: 19/06/2023 06:46

Sáng ngày 16/6/2023, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác Chương trình Aus4Skills do bà Julie Hart, Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam dẫn đầu về thăm và làm việc với Nhà trường.

Về phía Đoàn công tác của Chương trình Aus4Skills do Bà Julie Hart - Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam làm trưởng đoàn, thành viên bao gồm:  Bà Nguyễn Thu Hằng, Quản lý chương trình cấp cao, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam; Tiến sĩ Kaye Eldridge, Giám đốc chương trình Aus4Skills; cô Phạm Diệu Linh, cán bộ Chương trình cấp cao, Chương trình Aus4Skills; ông Vũ Ninh - Thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Gemadept, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn kỹ năng nghề ngành Logistics (LIRC).

Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V có TS. Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Hội đồng Trường; ThS Trần Phước Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng và các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong Trường tham dự buổi làm việc.

Hình 1: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ Australia thông qua Chương trình Aus4Skills đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện và hỗ trợ cho các cơ sở GDNN nói chung và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nói riêng trong công tác đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên trong những năm vừa qua. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chương trình Aus4Skills trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên của Nhà trường trong những năm tiếp theo, đặc biệt là được tham quan, học tập thực tế tại quý Quốc.

Hình 2: TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, Bà Julie Hart - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã chia sẻ cảm ơn trước sự gắn kết giữa hai bên, rất vui mừng trước những kết quả Nhà trường đã đạt được trong công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo gắn kết doanh nghiệp, đặc biệt là việc người học của Trường tốt nghiệp được trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh và dịch vụ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, tại buổi làm việc, Chương trình Aus4Skills tiếp tục cam kết hỗ trợ, gắn kết với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V trong sự nghiệp phát triển ở những giai đoạn tiếp theo của Dự án.

Hình 3: Bà Julie Hart – Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Aus4skill tại Việt Nam chia sẻ tại buổi làm việc

Tiếp nối cuộc trao đổi trong buổi làm việc, Đoàn công tác Chương trình Aus4Skills đã tham quan thực tế lớp học mô phỏng Logistics, tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa, quản lý và bán hàng siêu thị. Hòa trong niềm vui và sự ham học hỏi, sinh viên chuyên ngành lớp Logistics đã tự tin có những sự chia sẻ, cầu thị với Đoàn công tác Chương trình  Aus4Skills.

Hình 4: Đoàn Công tác Chươmg trình Au4skills chia sẻ, trao đổi với sinh viên ngành Logistics

Hình 5: TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Bà Julie Hart – Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam

Hình 6: Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn Công tác Chương trình Aus4skills

Hình 7: Lãnh đạo Nhà trường và Đoàn Công tác Chương trình Aus4skills