HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 18/07/2023 15:22

Ngày 03/7/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại diện học sinh, sinh viên năm học 2022 - 2023”. Hội nghị nhằm mục đích phát huy tinh thần dân chủ trong tập thể, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của Nhà trường, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo Nhà trường về các vấn đề liên quan đến chất lượng đào tạo, tăng cường tính thông tin hai chiều giữa Nhà trường và học sinh, sinh viên.

Tham dự và điều hành Hội nghị, về phía Lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trần Phước Dũng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các lớp.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Hội nghị đối thoại là hoạt động thường niên và rất bổ ích, giúp Thầy, Cô lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học sinh, sinh viên, kịp thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Hội nghị còn giúp mỗi học sinh, sinh viên thấu hiểu và cảm nhận được sự quan tâm, nhiệt huyết của Thầy, Cô giáo, luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành các em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

Tại Hội nghị lần này, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan đã tiếp nhận và giải đáp toàn bộ các câu hỏi của học sinh, sinh viên trong công tác đào tạo; công tác phục vụ giảng dạy (giảng đường, thư viện, thiết bị, môi trường…); công tác thực hiện chế độ, chính sách, cung cấp dịch vụ đối với HSSV. Để lắng nghe thêm nhiều ý kiến, Nhà trường cũng khuyến khích các bạn đặt câu hỏi trực tuyến qua cửa sổ chat của hội nghị.

Chủ trì Hội nghị đối thoại còn nhấn mạnh thêm về việc thực hiện văn hóa học đường và văn hóa khi tham gia giao thông của mỗi Học sinh, sinh viên đang học tập tại trường, vun đắp thêm cho truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Kết luận Hội nghị, Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự chia sẻ rất mạnh dạn, cởi mở về những băn khoăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại trường. Nhà trường trân trọng những mong muốn của học sinh, sinh viên và sẽ có những điều chỉnh phù hợp. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn học sinh, sinh viên không ngừng nổ lực, phát huy những mặt tích cực, tính chủ động và sáng tạo để góp phần xây dựng thương hiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại:

Hình 1: TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hình 2: Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị giải đáp ý kiến học sinh, sinh viên

Hình 3: Học sinh, sinh viên phát biểu ý kiến tại Hội nghị