KẾT QUẢ HỘI TRẠI SỨC TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TW V NĂM 2017

Ngày đăng: 26/08/2017 04:43

KẾT QUẢ HỘI TRẠI SỨC TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TW V NĂM 2017

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, dưới sự điều hành của Ban tổ chức, sự quan tâm, nhiệt tình cùng chơi, cùng vui của các thầy cô giáo, với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, đoàn kết, thông minh, sáng tạo và quyết tâm giành chiến thắng, 22 tiểu trại với hơn 1.200 trại viên đã tham gia các trò chơi lớn như: các trò chơi vận động, thi nhảy dân vũ hoặc flashmod, liên hoan văn nghệ, đôi đũa lệch, tìm hiểu về Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW V, bản tin sinh viên… Hội trại “Sức trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung Ương V ” đã thành công tốt đẹp.

Chuẩn bị cho nghi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội trại

Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tham dự Lễ khai mạc Hội trại

Văn nghệ chào mừng Hội trại

Các Tiểu trại trưởng nhận hoa của Ban tổ chức

Trống Hội

Múa Lân - tiết mục được chờ đợi nhất trong Lễ khai mạc Hội trại

Ban giám khảo được tiếp đón nồng nhiệt

Trại đã sẵn sàng, chờ Ban giám khảo đến thôi!

Tự tin chiến thắng

Đồng diễn dân vũ

Thi văn nghệ - Nơi thể hiện tài năng ca hát của các bạn học sinh - sinh viên

Chuẩn bị cho đêm lửa trại

GT V -  Hình ảnh khởi đầu cho đêm lửa trại

Ngọn lửa của niềm đam mê, khát vọng vươn lên đã tỏa sáng

Đêm lửa trại

Cổ vũ hết mình không ngại nắng nóng của cổ động viên nhí

Chuẩn bị cho trò chơi lớn

Thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư Đoàn trường, Phó ban tổ chức Hội trại phát biểu tổng kết, bế mạc Hội trại

Kết quả ban tổ chức đã trao 01 giải nhất toàn đoàn, 02 nhì toàn đoàn, 03 giải ba toàn đoàn, 05 giải khuyến khích toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất các trò chơi cho các tiểu trại và cá nhân, cụ thể:

- Giải nhất toàn đoàn:

+ Tiểu  trại số 8 - gồm các lớp CĐ15B1, TC16B1.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trưởng Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn

- Giải nhì toàn đoàn:

+ Tiểu trại số 1 - gồm các lớp CĐ15X1, CĐ16X2.

+ Tiểu trại số 22 - lớp CĐ17CÔ3.

Thầy Trần Đình Hoàng - Bí thư Đoàn Trường Phó Ban tổ chức trao giải Nhì toàn đoàn

- Giải ba toàn đoàn:

+ Tiểu trại số 6 - gồm các lớp CĐ17A1, CĐ17T1, CĐ17DP1.

+ Tiểu trại số 9 - gồm các lớp CĐ16B1, CĐ17XB2.

+ Tiểu trại số 15 - gồm các lớp TC16Ô1, TCN16Ô1, TCN16VHM, CĐN14Ô1, CĐN15Ô1.

Thầy Đặng Quang Vinh - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba toàn đoàn.

- Giải khuyến khích:

+ Tiểu trại số 3: gồm các lớp CĐ16K1, CĐ15K1, CĐ17KD1, CĐ17KM1, CĐ17LG1, TC16KX1.

+ Tiểu trại số 5: gồm các lớp CĐ16X1, CĐ17XĐ1, CĐ17XĐ2,CĐ17XQ1.

+ Tiểu trại số 10: gồm các lớp CĐ17ĐC1, CĐ16CT2.

+ Tiểu trại số 12: gồm các lớp CĐ16B2, CĐ17XB1, CĐ17XB3, CĐ17XF1.

+ Tiểu trại số 16: CĐ17CÔ1.

Thầy Đặng Văn Sỹ - Trưởng Khoa Xây dựng Cầu Đường trao giải khuyến khích

Ban tổ chức Hội trại xin trân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, quý thầy cô giáo, CCVCNLĐ trong toàn Trường, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đã làm nên một Hội trại thành công chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh ngày 2 tháng 9, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó, tự tin và hào hứng cho một năm học mới.