Hợp tác đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý kết cấu hạ tầng Giao thông năm 2018

Ngày đăng: 06/09/2018 15:34
Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ giao thông vận tải với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Sáng ngày 04/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Đam San thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ (BDNV) quản lý kết cấu hạ tầng giao thông (QLKCHTGT) cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị, Xã, Phường, Huyện, Thị xã, Thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk.

Đến dự buổi lễ khai giảng, Lớp BDNV quản lý kết cấu hạ tầng giao thông có Ông Trần Trọng Nghĩa - PGĐ Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk, Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban tham mưu của Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk; Lãnh đạo các đơn vị Quản lý xây dựng đường bộ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; quý Thầy giáo của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V; cùng hơn 200 học viên đến từ các đơn vị, Xã, Phường, Huyện, Thị xã, Thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk. Các phóng viên báo đài Trung ương và địa phương tại Đắk Lắk cũng đến dự và đưa tin về buổi khai giảng.

Ông Trần Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng lớp BDNV QLKC HTGT tại Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, ông Trần Trọng Nghĩa - thay mặt Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk đã nhấn mạnh nhu cầu của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức đối với xu thế hội nhập và khoa học công nghệ đòi hỏi phải nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác. Vì vậy đội ngũ cán bộ chuyên môn ở các cơ sở cần thường xuyên trau dồi kiến thức và năng lực thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế của công tác.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp BDNV QLKCHT GT tại Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V cũng đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Sở GTVT và đội ngũ cán bộ địa phương đã tin tưởng và sát cánh đồng hành cùng Nhà trường trong hợp tác đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của cơ quan, đơn vị, nhu cầu của xã hội.

Quang cảnh lớp học BDNV QLKCHT GT

Sau 3 ngày học tập, nghiên cứu, chiều ngày 06/7/2018 cũng tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Đam San thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, diễn ra buổi Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kết cấu hạ tầng giao thông năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng, Ông Lê Đình Minh - Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao thành tích của học viên và giảng viên đã đạt được trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu, trao đổi cả lý thuyêt và tình hình thực tế hiện trường; cám ơn Nhà trường đã giúp Sở trong việc bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kết cấu hạ tầng GT cho cán bộ, viên chức các đơn vị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ông mong muốn Nhà trường tiếp tục hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Sở GTVT tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới.

Cũng trong chương trình lễ bế giảng, Nhà trường phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk đã trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Cô  Nguyễn Thị Phương Dung (Người đứng thứ 6  từ trái sang) - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT TW V cùng Ông Lê Đình Minh (Người đứng thứ 8 từ trái sang) - Phó Giám đốc Sở GTVT  tỉnh Đắk Lắk  cùng trao Giấy khen cho học viên Lớp BDNV QLKCHT GT năm 2018 tại Đắk Lắk.

Đà Nẵng, ngày 10/07/2018

Bài và ảnh: Trung tâm Đối ngoại