THÔNG BÁO TUYẾN DỤNG HSSV CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG V

Ngày đăng: 18/07/2017 07:34

TUYẾN DỤNG HSSV CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG V

(Tên mới của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II)

Hiện nay Nhà trường đang cần tuyển HSSV tốt nghiệp của Trường làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp,... trên địa bàn các tỉnh Miền trung - Tây nguyên cho các nhóm ngành nghề sau:

1. Ngành nghề: Công trình - Xây dựng (Công nghệ kỹ thuật giao thông; xây dựng cầu-đường bộ; công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng; Công nghệ kỹ thuật trắc địa; Thí nghiệm và kiểm tra chất lượng cầu - đường bộ; Xây dựng và bảo dưỡng công trình giao thông Đường sắt; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; xây dựng Công trình thủy; Quản lý xây dựng).

Số lượng: 300 HSSV.

2. Ngành nghề: Cơ khí - Ô tô - Điện (Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ ôtô; Chế tạo thiết bị cơ khí; Điện công nghiệp và dân dụng; Bảo trì và sửa chữa ôtô; Hàn; Cắt gọt kim loại; Vận hành máy thi công nền).

Số lượng: 500 HSSV

3. Ngành nghề: Kinh tế - Vận tải (Kế toán doanh nghiệp; Kinh doanh thương mại; Logistics; Kế toán xây dựng

Số lượng: 50 HSSV

4. Ngành nghề: Công nghệ thông tin - Tiếng anh (Công nghệ thông tin; Tiếng Anh).

Số lượng: 100 HSSV

5. Nghành nghề: Quản lý - Dịch vụ (Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ; Quản trị kinh doanh xăng dầu và gas; Dịch vụ pháp lý; Bảo hộ lao động; Quản lý kho hàng).

Số lượng: 150 HSSV

6. Quyền lợi:

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Mức lương  từ 4-7 triệu đồng/tháng.

7. Hồ sơ bao gồm: (Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh)

- Đơn xin việc;

- Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ liên quan;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận sức khỏe.

* Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 20/7/2017.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Đối ngoại - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, 28 Ngô Xuân Thu, Đà Nẵng. ĐT: 02363.648.455; 0913.432.148 (cô Hương).