NGHĨA CỬ TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI “KHÔNG ĐỂ SINH VIÊN BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU” LÚC GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NGẶT NGHÈO

Ngày đăng: 03/11/2021 08:12

“Đồng hành cùng HSSV đến trường” đã trở thành hoạt động thường niên gắn liền với hoạt động của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V với mục đích tiếp sức kịp thời cho các em có nguyện vọng học tập tại trường nhưng gặp cản trở bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Với tinh thần nối tiếp con đường đến trường, tạo cơ hội để các em thực hiện giấc mơ của mình, những năm qua, Nhà trường đã trao tặng hàng trăm suất học bổng hỗ trợ cho các em tân học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện các chính sách hỗ trợ kịp thời các trường hợp phát sinh “đột xuất”.

Tiếp nối truyền thống nhân văn thắp lên khát vọng cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 02 tháng 11 năm 2021, Nhà trường đã quyết định trích ngân sách và tổ chức trao tận tay “Quyết định miễn học phí toàn khoá học (05 học kỳ) và bố trí chỗ ở miễn phí trong suốt thời gian theo học tại trường” cho em Đ.Th.Th ­­_Tân sinh viên Khoá 2021 ngành Công nghệ ô tô trình độ Cao đẳng không may rơi vào tình cảnh éo le khi bố mẹ đột ngột qua đời do TNGT để em có thêm điểm tựa vững chắc tiếp tục đến với giảng đường.

(Quyết định số 986/QĐ-CĐGTVTTW V, ngày 02 tháng 11 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V về việc miễn học phí toàn khoá học và bố trí chỗ ở miễn phí cho em Đ.Th.Th.)