HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG - "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC"

Ngày đăng: 10/10/2021 08:00

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 và Kế hoạch triển khai học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, ngày 09/10/2021, Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" trong toàn Đảng bộ Trường.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của PGS. TS. Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III (báo cáo viên) cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và viên chức các đơn vị trực thuộc Trường.