Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V năm 2019

Ngày đăng: 05/07/2019 09:36
Sáng ngày 05/7/2019, tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường chính thức khai mạc.

Ban giám khảo Hội giảng chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo viên tham gia Hội giảng và các em HSSV

Hội giảng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục nghề nghiệp tại Nhà trường, tạo điều kiện để các nhà giáo học tập và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy nghề, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Thông qua Hội giảng cấp Trường, Ban tổ chức sẽ đánh giá và lựa chọn cử giáo viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2019, dự kiến sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2019.

Ban giám khảo Hội giảng cấp Trường nhận xét và trao đổi về phần dự thi của giáo viên

Tham gia Hội giảng cấp Trường năm 2019 có 05 giáo viên đến từ các khoa Xây dựng Cầu đường, khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp, khoa Kinh tế - Vận tải và khoa Cơ bản. Theo đánh giá của đại diện Ban tổ chức, chất lượng các bài giảng năm nay có sự vượt trội, sáng tạo và đổi mới phương thức truyền đạt kiến thức. Các giáo viên đã hoàn thành tốt giờ giảng, mang đến Hội thi thông điệp "Dạy bằng nhiệt huyết, học vì đam mê".

Phần dự thi của thầy Mã Văn Lộc - Giáo viên khoa Xây dựng Cầu đường, phần thi đầu tiên của Hội giảng

Phần dự thi của cô Bùi Thị Hương Lan - Giáo viên tiếng Anh, khoa Cơ bản

Phần dự thi của thầy Trần Quang Tuấn - Giáo viên khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp

Phần dự thi của cô Trương Thị Như Trâm - Giảng viên khoa Kinh tế - Vận tải