Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021

Ngày đăng: 28/01/2021 05:47

Ngày 16 tháng 01 năm 2021, Đảng bộ trường Cao đẳng GTVT Trung ương V tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

TS. Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Uỷ ban Kiểm tra.

Đ/c Đoàn Việt Hùng, uỷ viên BCH Đảng bộ, phụ trách Hội đồng Trường, phó Hiệu trưởng, trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Trường.

Đảng viên trong Đảng bộ tham dự Hội nghị

Năm 2020, là năm rất khó khăn của cả nước, nhất là trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung-Tây Nguyên do ảnh hưởng sâu sắc của dịch bệnh covid-19 và thiên tai, bão lũ. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ Nhà trường đã đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn, đạt nhiều kết quả rất tích cực. Trong năm, Đảng bộ đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ khoá XV nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác chính trị tư tưởng được giữ vững, công tác tuyển sinh đạt chỉ tiêu (một số ngành vượt kế hoạch); chất lượng đào tạo và NCKH tiếp tục được cải thiện, uy tín và thương hiệu Nhà trường được củng cố... Nhờ đó, Nhà trường đã đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 200 cán bộ, viên chức, người lao động trong trường, từng bước thực hiện lộ trình tự chủ theo kế hoạch.

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, Đảng bộ Nhà trường xác định vẫn là năm còn nhiều khó khăn khi dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp, biến đổi khí hậu, thiên tai khó lường. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ, nhất là các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ và người đứng đầu các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để lãnh đạo Nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra, từng bước đưa nhà trường sớm trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao.

TS. Nguyễn Văn Tươi trao Giấy khen của BCH Đảng bộ cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Cũng tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tươi đã thay mặt BCH Đảng bộ trao giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc năm 2020./.

Tin và ảnh

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ