Hội nghị Cán bộ, Viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V năm 2020.

Ngày đăng: 14/12/2020 09:36

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Ngày 12 tháng 12 năm 2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức (CBVC) năm 2020.

Tham dự Hội nghị có TS.Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Thầy Nguyễn Văn Nam - Phó Trưởng Khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp; Cô Đàm Thị Hồng - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Phát huy tinh thần dân chủ, sau khi nghe các báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC Nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Thầy Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giải trình một số ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị

Thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường giải trình một số ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Nở - Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020.

Thầy Nguyễn Văn Nam – Đại diện Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

Thầy Nguyến Tấn Phước tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Thầy Nguyến Đức Toàn tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Tiến Lập tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Cô Trần Thị Như Mai tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm mới gặt hái được nhiều thành công!

Tin bài và ảnh: Mai Lê