Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Hội nghị Giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập năm học 2018-2019

Ngày đăng: 07/12/2018 16:13
Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập (GVCN-CVHT) là người đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nhà trường với HSSV; là kênh truyền đạt những mong muốn, suy nghĩ của HSSV tới Khoa, Trường và ngược lại.

   

          Sáng  ngày 27 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức thành công Hội nghị GVCN-CVHT năm học 2018 – 2019. Hội nghị đã trở thành buổi gặp mặt, trao đổi đầy ý nghĩa giữa các thầy, cô là nhà giáo, chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia công tác GVCN-CVHT.

          Tham dự và chủ trì Hội nghị có cô Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, cùng sự tham gia của Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, tổ trưởng tổ bộ môn và 65 GVCN-CVHT trong toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng thầy Vũ Minh Đức – Trưởng Phòng CTCT&QLHSSV, điều hành Hội nghị

          Tại Hội nghị, thầy Vũ Minh Đức – Trưởng Phòng CTCT&QLHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết công tác GVCN-CVHT năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị cũng được lắng nghe 06 báo cáo tham luận rất tâm huyết và mang tính chuyên môn cao của đại diện các Khoa, Phòng, Ban. Tất cả các bài tham luận và ý kiến đóng góp tại Hội nghị đều hướng tới việc đề ra các giải pháp nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ và tích cực, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác GVCN-CVHT.

Không khí làm việc nghiêm túc của Hội nghị

           Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã khen thưởng cho 14 nhà giáo, chuyên viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác GVCN-CVHT năm học 2017-2018.

14 GVCN, CVHT có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị

14 GVCN, CVHT có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị

          Phát biểu kết luận Hội nghị, cô Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác GVCN-CVHT và Lãnh đạo Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này, đồng thời cũng phân tích những tồn tại, đúc kết những kinh nghiệm quý báu để phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng công tác GVCN-CVHT góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Tin bài và ảnh: Bùi Thị Hiền

Phòng CTCT&QLHSSV

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Bạn muốn đăng ký xét tuyển ngành nghề theo phương thức đăng ký trực tuyến không?

  • 60%
    39
Thống kê truy cập
Đang Online
8
Hôm nay
3,033
Trong tháng
41,786
Tổng truy cập
112,929,368