Đội Thanh niên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ đón Phụ huynh và Tân HSSV khóa 2019 tới trường nhập học

Ngày đăng: 31/07/2019 16:35
Không khí tựu trường của HSSV các trường Cao đẳng đang cận kề, xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân HSSV cũng có nhiều lo lắng, hồi hộp khi các em bắt đầu một cuộc sống và môi trường học tập mới, xa nhà.

Đội xe đưa đón Phụ huynh và Tân HSSV khóa 2019 đến Trường nhập học đã sẵn sàng tiếp sức mùa tựu trường

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các Tân HSSV khóa 2019 đến Trường nhập học, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đã xây dựng kế hoạch đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục nhập học nhanh chóng và đơn giản nhất. Trong thời gian qua, Nhà trường đã triển khai hướng dẫn các em đăng ký nhập học trực tuyến qua Website của trường, tư vấn giúp các em chuẩn bị tốt hồ sơ nhập học.

Đoàn Thanh niên Nhà trường đã xây dựng những đội nhóm giúp đưa đón Phụ huynh và Tân HSSV tại bến xe và ga Đà Nẵng. Các thành viên trong đội xe đưa đón của Đoàn Thanh niên Nhà trường phân công nhau trực 24/24 giờ trong suốt thời gian đón sinh. Ngoài ra đội thanh niên tình nguyện sẵn sàng trợ giúp quý phụ huynh và các Tân HSSV làm các thủ tục đăng ký ký túc xá hoặc hỗ trợ tìm phòng trọ.

Xin chúc mùa tựu trường năm 2019 nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Đội Tình nguyện hỗ trợ đón Phụ huynh và Tân HSSV trước đường Ngô Xuân Thu, rẽ vào trường Cao đẳng GTVT Trung ương V

Hot line hỗ trợ đón Phụ huynh và Tân HSSV: 0914 520 501 / 0898241303

Bài viết: P.H