Họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ “Nghiên cứu ảnh hưởng của tải trọng lặp đến một số tính chất của bê tông tính năng cao và ứng dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép ở vùng ven biển Việt Nam”, mã số DT203016.

Ngày đăng: 15/01/2021 14:52

Ngày 6 tháng 01 năm 2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tiến hành họp đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ Nghiên cứu ảnh hưởng của tải trọng lặp đến một số tính chất của bê tông tính năng cao và ứng dụng trong các kết cấu bê tông cốt thép ở vùng ven biển Việt Nam, mã số DT203016.

Đề tài DT203016 là một trong hai đề tài NCKH cấp Bộ do Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V chủ trì trong năm 2020.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu do TS. Phạm Đăng Nguyên- Trường Khoa Cơ bản, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V làm Chủ tịch Hội đồng.

TS. Hồ Văn Quân- Đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo trước Hội đồng nghiệm thu

Hội đồng đánh giá cao sự đóng góp về mặt lý luận và thực tiễn của đề tài. Đề tài đánh giá được sự ảnh hưởng của các phụ gia khoáng XLC và TB, của tải trọng nén lặp đến một số chỉ tiêu, tính chất của bê tông tính năng cao cũng như việc xây dựng được mô hình và dự báo được tuổi thọ của các kết cấu bê tông ở môi trường biển có xét đến sự thay đổi nồng độ clorua bề mặt và ảnh hưởng của tải trọng nén lặp.

Kết thúc buổi nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng TS. Phạm Đăng Nguyên tổng hợp ý kiến của thành viên Hội đồng và đồng thời khẳng định tính thiết thực, tầm quan trọng của đề tài. Nhìn chung đề tài DT203016 đã đạt được mục tiêu đề ra.

TS. Phạm Đăng Nguyên- Chủ tịch Hội đồng phát biểu

Hội đồng, thông qua kết quả bỏ phiếu, nhất trí cho nghiệm thu đề tài DT203016 trên cơ sở yêu cầu nhóm nghiên cứu hoàn thiện, chỉnh sửa theo các ý kiến góp ý của Hội đồng.

Tin bài và ảnh: Hồng Hạnh – Phòng KHCN