Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Công nghệ thông tin - Tiếng Anh (Đào tạo trình độ Cao đẳng)

Ngày đăng: 24/04/2017 02:12

Cao đẳng , Trung cấp : Đào tạo theo phương thức tích lũy Môdun. Thời gian đào tạo có thể rút ngắn so với chương trình đào tạo, tùy thuộc vào khả năng và năng lực của người học.

 • Cao đẳng : 2 - 2,5 năm;
 • Trung cấp : 12 - 18 tháng;
 • Sơ cấp : 3 - 4,5 tháng;

TT

Ngành, nghề

Kiến thức/kỹ năng được trang bị

Vị trí việc làm

sau khi tốt nghiệp

IV

Công nghệ Thông tin – Tiếng Anh

1

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm – Tổ chức đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp)

Có kiến thức nền tảng cơ bản phát triển toàn diện về nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng giải quyết các vấn đề: Thành thạo trong việc sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền, và thu thập thông tin, thiết kế website, phần mềm,...

Kỹ sư thực hành làm việc tại các vị trí: lập trình viên, kỹ thuật viên, chuyên viên làm công việc thiết kế, quản trị, tư vấn, chuyển giao công nghệ thông tin và cơ sở dữ liệu trong các cơ quan, doanh nghiệp.

2

Tiếng Anh

(Cao đẳng)

Có kiến thức nền tảng cơ bản phát triển toàn diện về nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng giải quyết các vấn đề:  Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo; Sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt hiệu quả để phục vụ trong hoạt động nghề nghiệp; áp dụng được kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch về các hoạt động du lịch và hành chính, thương mại; rèn luyện và phát triển được kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc đa văn hóa, giải quyết vấn đề trong dịch thuật và giao tiếp.

Cử nhân thực hành Tiếng Anh làm tại nhiều vị trí nghề nghiệp ở các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp hành chính, thương mại các cơ sở du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, và khu vui chơi giải trí,… trong các tổ chức quốc tế hoặc công ty liên doanh với các vị trí: biên dịch viên, thông dịch viên, lễ tân hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh, điều hành tour tại các công ty du lịch, lữ hành, marketing cho các dự án du lịch, trợ lý cho các trưởng bộ phận ở các khách sạn hoặc các khu resort,… quản trị văn phòng, dịch vụ dịch thuật căn bản, dịch vụ phục vụ khách hàng…

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH NGHỀ THEO PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

 • 60%
  40
 • 60%
  42
 • 60%
  41
 • 60%
  43
Thống kê truy cập
Đang Online
7
Hôm nay
260
Trong tháng
130,638
Tổng truy cập
113,635,761