Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phối hợp tổ chức buổi thực tập công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Ngày đăng: 27/06/2022 10:19

Ngày 22/6/202, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V phối hợp với Công An quận Thanh Khê tổ chức buổi thực tập công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH)

Thực hiện theo tinh thần Thông báo số 930/TB-CAQ-PCCC ngày 03/6/2022 của Công an Quận Thành Khê, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã phối hợp tổ chức thực tập phương án chữa cháy tại chỗ (cả khu giảng đường và khu KTX) tại Ban điều hành học đường Thanh Tân, đảm bảo kịp thời xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Với tinh thần nghiêm túc, buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ diễn ra đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh trong buổi thực tập

Hình 1. Cán bộ công an Quận Thành Khê hướng dẫn các thao tác về PCCC&CNCH cho  Cán bộ tại ban Điều hành học đường Thành Tân

Hình 2. Cán bộ công an Quận Thành Khê hướng dẫn các thao tác về PCCC&CNCH cho Cán bộ tại ban Điều hành học đường Thành Tân

Hình 3. Cán bộ tại ban Điều hành học đường Thành Tân đang thực tập kỹ năng xử lý về sự cố PCCC&CNCH