Thông báo tuyển dụng tháng 8/2019

Ngày đăng: 19/08/2019 01:29
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương V phối hợp với Công ty Cổ phần Công trình 875 thông báo tuyển dụng:

1. Ngành nghề và số lượng: 03 nam.

1.1. Kỹ sư thực hành Xây dựng cầu đường:

- Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành Xây dựng cầu đường bộ.

- Sử dụng cơ bản Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng và thành thạo các phần mềm tin học: Word, Excel, Autocad.

- Có sức khỏe tốt, năng động, có trách nhiệm với công việc.

- Mô tả công việc: Thực hiện các công việc liên quan đến Xây dựng cầu đường như: Bóc tách khối lượng vật tư kỹ thuật, vật tư thi công; Lập hồ sơ hoàn công; Hồ sơ thanh và quyết toán khối lượng xây lắp hoàn thành; Tổ chức chỉ đạo và bố trí các biện pháp thi công xây dựng tại công trình…

1.2. Công nhân kỹ thuật: 15 nam.

- Tốt nghiệp Trung cấp các ngành Xây dựng cầu đường, Điện dân dụng, Cắt hàn, Cơ khí, Vận hành sữa chữa máy.

- Tuổi từ 18 đến 35, sức khỏe tốt.

2. Các chế độ:

- Mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận, có thưởng lợi nhuận các Quý và cuối năm, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật và quy chế của Công ty.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

- Giờ làm việc: theo giờ hành chính.

3. Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Chứng minh nhân dân (công chứng)

- Giấy chứng nhận sức khỏe.

- Bằng cấp liên quan.

• Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Phòng Khảo thí - ĐBCL & Đối ngoại - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương V, 28 Ngô Xuân Thu, Đà Nẵng. Email: tamv@caodanggtvt2.edu.vn. ĐT: 02363.679.755.

Hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ số lượng.