Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp nghề Kinh doanh vận tải đường bộ trình độ sơ cấp đợt 1, năm 2020.

Ngày đăng: 16/11/2020 01:41

Sáng ngày 07/11/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên nghề Kinh doanh vận tải đường bộ, trình độ Sơ cấp đợt 1 năm 2020.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Lãnh đạo nhà trường, có Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự hiện diện của cán bộ, giảng viên và học viên lớp sơ cấp Kinh doanh vận tải đường bộ (đợt 1).

Phát biểu tại Lễ bế giảng, cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên nhận chứng chỉ đợt 1, mong muốn các học viên sẽ gặt hái nhiều thành công trong công tác tại đơn vị. Sự thành công của khóa học, bên cạnh sự cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, phải ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của các anh, chị học viên tham gia lớp học. Nhà trường vinh dự nhận được sự tin tưởng từ học viên khi được lựa chọn là nơi để đào tạo, bồi dưỡng ngành nghề.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt học viên lớp, anh Đào Tấn Huê phát biểu thể hiện sự xúc động, sự tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng viên đã dìu dắt, tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng học hỏi, làm việc để xứng đáng với những gì mà đơn vị công tác cũng như Nhà trường mong đợi.

Ông Đào Tấn Huê - Đại diện học viên, phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, thầy Trần Đình Hoàng - Phó trưởng phòng đào tạo đã công bố các quyết định trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên đợt 1.

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc buổi lễ, học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên.

Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Cô Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Lãnh đạo trường, tập thể cán bộ giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Khóa học đã kết thúc thành công sau 03 tháng học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế.

Tin bài và ảnh: T.N-D.L-M.L