Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, phối hợp kiểm tra đánh giá nâng bậc công nhân kỹ thuật khu vực Miền Trung tại Trường CĐ GTVTTW V

Ngày đăng: 26/05/2020 02:51
Sáng ngày 25/5/2020, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V (GTVTTW V) phối hợp Công ty Cổ phần Trường Sơn 532 tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, phối hợp kiểm tra đánh giá nâng bậc công nhân kỹ thuật của 07 đơn vị thuộc Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn - Bộ Quốc phòng.

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, kiểm tra đánh giá nâng bậc Công nhân kỹ thuật năm 2020

Tham dự Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ về phía Lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn, có Trung tá Nguyễn Văn Toàn, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Trường Sơn 532; về phía Lãnh đạo Trường Cao đẳng GTVTTW V có TS.Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo trong Nhà trường cùng 42 học viên đến từ các đơn vị thuộc Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn.

Trung tá Nguyễn Văn Toàn, Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn 532, thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn phát biểu tại Lễ khai giảng

Với truyền thống 44 năm xây dựng và phát triển, Trường CĐ GTVTTW V là địa chỉ đào tạo tin cậy của người học, doanh nghiệp cũng như toàn xã hội. Trong những năm qua, Nhà trường đã đào tạo, bồi dưỡng cho ngành Giao thông vận tải và xã hội hơn 36.000 cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và viên chức, người lao động đang công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nhà trường không ngừng mở rộng hợp tác, liên kết đào tạo với các cơ quan, đơn vị để đáp ứng nguồn nhân lực khu vực miền Trung-Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Nhà trường luôn xác định lấy “chất lượng và sự hài lòng của người học” là yếu tố hàng đầu. Đây cũng chính là lý do nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn Trường để ký kết hợp tác đào tạo.

TS.Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVTTW V, phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS.Nguyễn Văn Tươi, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường, CB-VC-NLĐ trong toàn Trường gửi lời cảm ơn đến Công ty Xây dựng Trường Sơn thuộc Bộ quốc phòng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường; chúc lớp học hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất.

Theo chương trình bồi dưỡng, các học viên được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về vận hành máy thi công nền, sửa chữa cơ khí, Hàn, thợ nề bê tông và các kiến thức về an toàn lao động. Cuối khóa học, học viên sẽ trải qua bài kiểm tra đánh giá nâng bậc công nhân kỹ thuật.

Tin  bài và ảnh: P.H - Đ.H