HỌP HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP CƠ SỞ “NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ CỦA TRO BAY ĐỐI VỚI SỰ THAY ĐỔI THỂ TÍCH CỦA CHẤT KẾT DÍNH TRONG BÊ TÔNG NON TUỔI” MÃ SỐ ĐT22-01

Ngày đăng: 28/12/2022 06:34

Ngày 27 tháng 12 năm 2022, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tiến hành họp đánh giá, nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu hiệu quả của tro bay đối với sự thay đổi thể tích của chất kết dính trong bê tông non tuổi” mã số ĐT22-01.

ThS. Phạm Quỳnh Anh­_Thư ký Hội đồng công bố Quyết định và Chương trình

làm việc của Hội đồng nghiệm thu

TS. Nguyễn Văn Tươi­_Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Lộc_Chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày nội dung của đề tài ĐT22-01 và các kết quả nghiên cứu trước Hội đồng nghiệm thu

Hội đồng đánh giá cao những đóng góp có ý nghĩa khoa học và thực tiễn góp phần khắc phục hiện tượng nứt của hỗn hợp bê tông ở giai đoạn đầu của quá trình rắn chắc, từ đó nâng cao chất lượng của bê tông khai thác sau này.

Buổi nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học công nghệ diễn ra rất sôi nổi và mang tính khoa học cao. Các thành viên trong hội đồng khoa học đã đặt nhiều câu hỏi trao đổi, thảo luận về kết quả nghiên cứu và những đóng góp mới cũng như hướng phát triển của đề tài.

Hội đồng KHCN cấp cơ sở đã nghiệm thu và xếp loại Tốt cho đề tài ĐT22-01.

Tin bài và ảnh: ThS.Trần Thị Loan

Phòng Đảm bảo chất lượng và Khoa học công nghệ