Hội nghị triển khai và giao ước thi đua năm học 2022-2023, Khối thi đua các trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Ngày đăng: 16/10/2022 14:56

Ngày 7/10/2022, trên cương vị là Khối trưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã tổ chức Hội nghị triển khai và giao ước thi đua năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Trưởng Ban thi đua – Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng, Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, các Thầy, Cô là lãnh đạo Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng đơn vị phụ trách Công tác Thi đua – khen thưởng của các trường Công lập trong Khối thi đua trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Về phía trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, có TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Đoàn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phụ trách Hội đồng Trường, Th.S Trần Phước Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác HSSV, Th.S Nguyễn Đức Toàn – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính quản trị.

Hình 1: TS. Nguyễn Văn Tươi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Khối thi đua các trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng phát biểu chào mừng các đại biểu về dự Hội nghị, đồng thời khẳng định phong trào thi đua của Khối trong những năm qua luôn được Ban thi đua – Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, các đơn vị chức năng liên quan và lãnh đạo các trường trong Khối thi đua quan tâm, tạo điều kiện, được cán bộ viên chức, người lao động và HSSV của các trường trong khối tích cực tham gia hưởng ứng.

Hình 2: Toàn cảnh  Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp xung quanh kế hoạch thi đua trong năm học 2022-2023; quy chế tổ chức và hoạt động của Khối; nội dung và các chỉ tiêu ký giao ước thi đua. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành trao 02 Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng cho các đơn vị đạt danh hiệu năm học 2021-2022.

Hình 3: Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng trao Cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố cho Th.S Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng

Hình 4: Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng thành phố Đà Nẵng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó trưởng Ban thi đua – Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng đánh giá cao kết quả mà các đơn vị đã đạt được. Đồng thời, Khối thi đua tiếp tục phát huy tốt hơn những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023.

Hình 5: Bà Nguyễn Thị Kim Hồng – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng phát biểu tại Hội nghị

Hình 6: Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, các Trường đã thống nhất và ký giao ước thi đua năm học 2022-2023 với nội dung trọng tâm như thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động và triển khai sâu rộng, có hiệu quả phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo và nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hình 7: Lãnh đạo các Trường ký giao ước thi đua tại Hội nghị

Tin bài: Nguyễn Thị Hồng Vân – Giảng viên Phòng Công tác HSSV