Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V năm 2017

Ngày đăng: 11/01/2018 03:59

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 nhằm đánh giá việc phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2016- 2017, đề ra phương hướng cho năm học mới.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường, ban chấp công đoàn, đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Trường

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đoàn Việt Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giải trình và tiếp thu ý kiến tại Hội nghị.

Trên cơ sở Báo cáo tập hợp các ý kiến góp ý, bổ sung cho dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo các Quy chế từ Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị, Hội nghị đã nghe Thầy Nguyễn Văn Tươi - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Đoàn Việt Hùng- Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo giải trình tiếp thu ý kiến và trả lời thỏa đáng các câu hỏi được nêu ra tại Hội trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua những nội dung quan trọng:

1. Dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Lãnh đạo Nhà trường;

2. Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường; dự thảo Quy chế phân loại lao động;

3. Dự thảo Báo cáo Kết quả hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017 và nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018;

4. Dự thảo Quy chế phối hợp làm việc giữa Lãnh đạo Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn Trường;

5. Dự thảo báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2017 - 2019;

6. Dự thảo Quy chế chi tiêu Công đoàn Trường năm 2018 (sửa đổi, bổ sung);

7. Dự thảo Quy định quỹ tự nguyện đóng năm 2018 (sửa đổi, bổ sung);

8. Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019;

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị giao cho Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hoàn chỉnh các văn bản dự thảo nêu trên; Hội nghị giao cho BCH Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo Nhà trường căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ đã được Hội nghị thông qua để xây dựng thành các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, phát động phong trào thi đua sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Hội nghị đề ra.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra.