Ngày đăng: 25/02/2022 14:08

Ngày 24/02/2022, Nhà trường phối hợp với Aus4Skills, chương trình “Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực của Chính phủ Australia, tổ chức đánh giá kỹ năng người học đạt được sau quá trình đào tạo thí điểm mô đun “Tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá” theo phương pháp tiếp cận năng lực trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động giai đoạn 2 của khoá tập huấn CBTA3 năm 2021. Buổi đánh giá diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc trên cơ sở đảm bảo các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch Covid 19.

Một số hình ảnh tại buổi đánh giá

Hình 1. Sinh viên ngành nghề Logistics tham gia dự án

Hinh 2. Trước giờ tham gia đánh giá kỹ năng “Tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá”.

Hình 3. Bà Nguyễn Thị Thu Sương_Đại diện doanh nghiệp tham gia Dự án cùng với Nhà trường

Phụ trách Đào tạo, Công ty Universal Alloy Corporation Việt Nam (UAC)

Hình 4. Phần đánh giá vấn đáp phần kiến thức “Tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá” của Hội đồng đánh giá

Hình 5. Phần thực hành kỹ năng “Tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá