Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018

Ngày đăng: 04/08/2018 00:26

“TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG V CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”

      Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2018, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, từ ngày 14/7/2018 đến 21/7/2018, với hành trang là chiếc ba lô trên vai tràn đầy tấm lòng tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, 30 chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã thực hiện chuyến hành trình tình nguyện tại thôn Atép 1, xã Bhalee, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

      Trải qua 10 ngày lao động, các chiến sĩ thanh niên tình nguyện đã thực hiện bê tông hóa 210 mét đường, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Ngoài ra, Đoàn Trường còn dành tặng 20 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.00 đồng.

      Để chiến dịch thành công, bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ của BTV Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên Trường thì đoàn cũng đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ và thăm hỏi của các đồng chí lãnh đạo tại địa phương và đặc biệt là tình cảm của bà con nhân dân dành cho những chiến sĩ tình nguyện của Trường.

      Với những thành quả đã đạt được thì chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 của Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã thành công và mang nhiều ý nghĩa. Đó là một mùa hè đầy trải nghiệm, sẽ là hành trang để các bạn HSSV có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong học tập và công tác, lạc quan và yêu cuộc sống hơn trên bước đường thử thách của cuộc đời. Không chỉ là những kỷ niệm đẹp, mùa hè xanh tình nguyện còn là kỳ học chứa đựng vô vàn những bài học quý báu, mà đôi khi giảng đường không thể có được. Đặc biệt là bài học về lòng thương yêu con người, về sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống…, đã để lại những tình cảm, cảm xúc, kỷ niệm khó tả trong mỗi chiến sĩ tình nguyện và bà con nhân dân địa phương.

      Một số hình ảnh của chiến dịch tình nguyện hè năm 2018:

 

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  112
 • 60%
  311
 • 60%
  402
 • 60%
  43
Thống kê truy cập
Đang Online
10
Hôm nay
494
Trong tháng
13,110
Tổng truy cập
111,662,846