Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương V

Phòng Kế hoạch - Tài Chính

Phòng làm việc
Nhà làm việc 2 tầng
Điện thoại liên hệ
0914.520.501
Email
hoangtd@caodanggtvttw5.edu.vn

Giới thiệu

Phòng Tài chính - Kế toán tiền thân là Phòng Tài vụ, được hình thành ngay từ khi Trường thành lập (9/1976). Đến năm 2008, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, Phòng được đổi tên thành Phòng Tài chính - Kế toán.

Với chức năng là đơn vị tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, tổng hợp, đề xuất ý kiến, tổ chức thực hiện công tác tài chính kế toán, có thể nói sự phát triển của Nhà trường trong 40 năm qua, có sự đóng góp không nhỏ của Phòng Tài chính - Kế toán, nhất là trong suốt thời kỳ đất nước chuyển mình từ nền kinh tế tập trung, quan liêu, bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Ghi nhận thành tích đó, tập thể Phòng đã vinh dự nhiều năm liền được Bộ Giao thông vận tải tặng bằng khen. Đặc biệt, năm 2013 đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.  

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Phòng không ngừng lớn mạnh, chất lượng đội ngũ cán bộ không ngừng được nâng cao. Hiện nay, số lượng người làm việc được giao của Phòng là 6 người, trong đó 100% có trình độ Đại học.

Phát huy truyền thống vẻ vang của mình, tập thể Phòng Tài chính - Kế toán luôn năng động, sáng tạo, đoàn kết một lòng, nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày một vững mạnh.

Liên kết website
Bình chọn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGÀNH NGHỀ THEO PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NĂM 2022

 • 60%
  72
 • 60%
  43
 • 60%
  41
 • 60%
  99
Thống kê truy cập
Đang Online
7
Hôm nay
3,252
Trong tháng
83,681
Tổng truy cập
116,618,241