CUỘC THI LÁI XE SINH THÁI

Ngày đăng: 25/04/2017 01:22
Với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?” Vào ngày 16 tháng 4 năm 2017, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2017” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Với sự có mặt của 181 đội thi, trong đó bao gồm 153 đội thi ở nội dung xe thự chế và 28 đội thi nội dung xe thị trường.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II đến với vòng chung kết cuộc thi “Lái xe sinh thái Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2017 – Honda Eco Mileage Challenge” ở nội dung xe tự chế. Mặc dù là lần đầu tiên tham dự cuộc thi, với tinh thần học hỏi, giao lưu, tích luỹ kinh nghiệm, nhưng xe tự chế của đội thi trường Cao đẳng Giao thông vận tải II đã đứng trong top 69 đội thi có xe không bị sự cố và dành được vị trí thứ 38 trên tổng số 153 đội thi đến từ cả nước. Ngoài ra đội thi của Trường đã được Ban Giảm khảo và đông đảo các đội thi đánh giá là đội thi có xe vận hành ổn định trong suốt quá trình tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của đội thi Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II tham gia cuộc thi “Lái xe sinh thái Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2017 – Honda Eco Mileage Challenge” lần thứ 8.

Ảnh: Thầy và trò đội thi trước giờ xuất quân

Ảnh: Thầy Cao Ánh Dương – Trưởng khoa Khoa Cơ khí –Điện ra thăm và động viên đội thi

Ảnh: Xe tự chế của đội thi vào vị trí kiểm tra và chuẩn bị xuất phát

Ảnh: Xe tự chế của đội thi vận hành rất ổn định trong suốt quá trình tham gia cuộc thi