Cuộc thi Thực hành trắc địa lần 2

Ngày đăng: 14/04/2017 09:23
Nhằm mục đích rèn luyện cho sinh viên kỹ năng thực hành trắc địa, tiếp bước cuộc thi Thực hành Trắc địa lần 1 – năm 2016, ngày 18/3/2017, Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II đã tổ chức Cuộc thi Thực hành trắc địa lần 2 - năm 2017.

Cuộc thi là nơi gặp gỡ, giao lưu học tập giữa các đội thi đến từ Đại học Đông Á, Đại học Kiến trúc, Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng và đội chủ nhà Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II.

Với chủ đề “Đi tìm kho báu”, các đội tham gia đã trải nghiệm qua 3 vòng thi đầy khó khăn và căng thẳng, bằng việc sử dụng thành thạo các loại máy móc Trắc địa tiến hành đo đạc trên thực địa, cùng với việc áp dụng các kiến thức đã học để tính toán, xử lý số liệu tìm ra kết quả theo yêu cầu của Ban tổ chức.

Trước khi cuộc thi bắt đầu Ban tổ chức  đã tiến hành vòng sơ loại để lựa chon ra  27 em sinh viên chia làm 9 đội thi để bước vào vòng chung kết cuộc thi

Kết quả chung cuộc:

- Giải nhất: Đội CĐ14B1 - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II;

- Giải nhì: Đội CĐ16X2 - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II;

- Giải ba: Đội thi Trường Cao đẳng Công nghệ; CĐ14B2 (Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II); CĐ14B1 (Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II).

- Giải khuyến khích: Đội trường Đại học Đông Á; Đội trường Đại học Kiến trúc; Hai đội thi đến từ lớp CĐ15B1 (Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II).

- Giải Tìm ra kho báu nhanh nhất: Đội CĐ14B1 (Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II).

Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II xin chân thành cảm ơn sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của Quý Thầy giáo, Cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên.

Hẹn gặp lại ở Cuộc thi Thực hành trắc địa lần 3 - Năm 2018!

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi Thực hành trắc địa lần 2 – năm 2017 với chủ đề “Đi tìm kho báu”

Ảnh: Quý vị đại biểu, ban tổ chức và các đội thi chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Các đội thi đang tiến hành phần thi của mình

Ảnh: Các đội thi rất khẩn trương thực hiện phần thi của mình