Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức chương trình đào tạo “Hội nhập văn hóa Đèo Cả”.

Ngày đăng: 19/06/2022 14:43

Ngày 18.6.2022, tại Hội trường H1 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức chương trình đào tạo “Hội nhập văn hóa Đèo Cả” nhằm lan tỏa sâu rộng văn hóa Đèo Cả đến với cán bộ và học sinh sinh viên Nhà trường. Đây là buổi đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo tổng thể của Ban điều hành Tập đoàn do ông Nguyễn Quang Huy­_Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Văn Sáng_Trợ lý chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả phụ trách thực hiện.

Hình 1. Toàn cảnh chương trình đào tạo “Hội nhập văn hóa Đèo Cả”

Sau chương trình giao lưu văn nghệ, Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả đã chia sẻ về lịch sử hình thành của Đèo Cả, ý nghĩa của logo Đèo Cả, phương châm hoạt động, “Hệ sinh thái Đèo Cả”...sơ đồ lãnh đạo và các dự án tiêu biểu của Tập đoàn. Cùng với đó là câu chuyện về quá trình khởi nghiệp của ông Hồ Minh Hoàng _Chủ tịch Hội đồng quản trị. Qua đây giúp cán bộ và học sinh sinh viên Nhà trường có cái nhìn tổng quát về hệ thống các công ty thuộc Tập đoàn Đèo Cả và đặc biệt là người đứng đầu_Ông Hồ Minh Hoàng.

Theo ông Nguyễn Văn Sáng_Trợ lý chủ tịch HĐQT, việc áp dụng nghiêm túc “7 giá trị cốt lõi, gồm Kỷ cương - Khoa học - Trách nhiệm - Chân thành - Chính trực - Minh bạch - Đoàn Kết” và “7 nền tảng văn hóa, gồm Thành tâm - Tận lực - Trí tuệ - Tự tin - Trung tín - Tự hào - Tri ân” đã đưa Đèo Cả phát triển như ngày hôm nay. Và tại Đèo Cả, Ban lãnh đạo tập đoàn xác định con người là yếu tố trọng tâm, quyết định mọi thành công trong các lĩnh vực hoạt động.

Hình 2. Thầy Đoàn Việt Hùng_Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo trường

chụp ảnh lưu niệm với ông Nguyễn Quang Huy_Phó Tổng giám đốc và Ông Nguyễn Văn Sáng­_Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả

Hình 3. Đại diện Lãnh đạo trường, cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đại diện Lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn Đèo Cả

Việc doanh nghiệp gắn kết với hoạt động giáo dục- đào tạo là một hoạt động đặc biệt quan trọng đối với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời việc tham gia chương trình là cơ hội đáng quý để học sinh sinh viên Nhà trường được truyền cảm hứng khát vọng từ những thế hệ đi trước đã lao động tích cực, sáng tạo để thành công; hiểu được nhu cầu mà thị trường lao động xã hội đang cần, từ đó định hướng cho bản thân về quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc sau này.

Hình 4. Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục kết nối, phối hợp với Nhà trường tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình đào tạo, giao lưu văn hoá bổ ích để thúc đẩy đào tạo, góp phần định hướng cho học sinh sinh viên Nhà trường con đường ngắn nhất để có việc làm, ổn định cuộc sống và cơ hội phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, thông qua tri thức và sáng tạo phát triển hết khả năng, đam mê của bản thân./.