Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường cao đẳng giao thông vận tải II

Trung tâm đối ngoại

Phòng làm việc
Đang cập nhật
Điện thoại liên hệ
Đang cập nhật
Email
Đang cập nhật

Giới thiệu

Trung tâm Đối ngoại được thành lập theo Quyết định số 09/QĐ-CĐGTVT II, ngày 06/01/2016 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải II. Trung tâm hiện có 07 cán bộ, viên chức, 100% đạt trình độ thạc sỹ các chuyên ngành, 01 Giảng viên chính.

Trung tâm Đối ngoại có chức năng tham mưu giúp Lãnh đạo Trường trong việc tổ chức thực hiện, quản lý các hoạt động hợp tác với các tổ chức cơ quan trong nước và ngoài nước theo quy định của Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông vận tải và Nhà trường; là đầu mối quan trọng gắn kết các hoạt động của Trường với hội nhập quốc tế.

Ngay từ khi mới ra đời Trung tâm Đối ngoại đã không ngừng phát huy các lợi thế và tiềm năng của mình, Trung tâm luôn lấy tôn chỉ, mong muốn: Tham mưu cho lãnh đạo Trường không ngừng mở rộng liên doanh, liên kết đào tạo với các Trường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

Với thông điệp "Kết nối -Thành công", Trong vòng gần 01 năm qua Trung tâm Đối ngoại phối hợp với các đơn vị trong Trường đã tham mưu cho lãnh đạo Trường quan hệ hợp tác với hơn 30 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước bạn Lào thực hiện liên kết, hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Cũng từ đây những nguồn học bổng, những cơ hội thực tập, tuyển dụng cho học sinh sinh viên Trường từ các doanh nghiệp vốn đã có tiềm năng bắt đầu nở rộ. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đã chủ động đến với Nhà trường với niềm tin tưởng rất cao và hợp tác rất tốt.

Trung tâm Đối ngoại hướng đến những hoạt động thiết thực. Nhu cầu liên kết, hợp tác giữa Nhà trường và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế ngày càng có ý nghĩa. Trung tâm muốn làm những gì mà học sinh sinh viên cần, mà doanh nghiệp cũng cần và đó là điều mà Lãnh đạo Trường luôn chỉ đạo hướng tới nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  70
 • 60%
  305
 • 60%
  394
 • 60%
  25
Thống kê truy cập
Đang Online
24
Hôm nay
304
Trong tháng
7,060
Tổng truy cập
111,350,006