Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường cao đẳng giao thông vận tải II

Phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Phòng làm việc
Đang cập nhật
Điện thoại liên hệ
Đang cập nhật
Email
Đang cập nhật

Giới thiệu

Phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo chất lượng giáo dục được thành lập theo quyết định số 01/QĐ-TH, ngày 4/1/2005 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng giao thông vận tải II. Khi thành lập Phòng có tên là phòng Khoa học Công nghệ.

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường, phòng đổi tên thành phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo chất lượng giáo dục, theo quyết định số 578/QĐ-TrGTVTII-TH, ngày18/9/2008 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng giao thông vận tải II.

Phòng là đơn vị tham mưu và giúp Hiệu trưởng trong việc quản lý, tổng hợp, đề xuất ý kiến, tổ chức các hoạt động khoa học công nghệ; đảm bảo chất lượng giáo dục; khảo thí, thanh tra giáo dục và hoạt động thư viện của Nhà trường.

Đội ngũ VC-NLĐ thuộc phòng có 10 người, trong đó có 6/10 là đảng viên

Trong quá trình hình thành và phát triển, Phòng đã tham mưu cho Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường tổ chức thực hiện nhiều đề tài khoa học công nghệ cấp Trường. Giảng viên nhà trường đã có đề tài cấp bộ được đăng ký. Cùng với các khoa tổ chức biên soạn và phát hành nhiều giáo trình, bài giảng phục vụ cho độc giả. Khuôn viên  thư viện Trường được xây dựng khang trang. Diện tích dành cho hoạt động thư viện 368m2, bao gồm phòng đọc, phòng làm việc của nhân viên thư viện và hệ thống các kho chứa sách, tài liệu. Phòng đọc phục vụ khoảng 100 lượt độc giả/ngày. Hiện nay Thư viện Nhà trường có 2.807 đầu sách, 13.402 cuốn sách bao gồm các loại sách chuyên ngành hiện Trường đang đào tạo: Xây dựng Cầu đường, Xây dựng DD&CN, Cơ khí ôtô - máy xây dựng và các ngành khoa học cơ bản…

Với những thành tích đã đạt được, tập thể Phòng đã được Bộ Giao thông vận tải công nhận là tập thể lao động xuất sắc năm học 2010 - 2011 và năm học 2013 - 2014.

Trong những năm tới, phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo chất lượng giáo dục sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động NCKH, tăng cường công tác quảng bá các hoạt động KHCN của Trường.

 

Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  70
 • 60%
  305
 • 60%
  394
 • 60%
  25
Thống kê truy cập
Đang Online
16
Hôm nay
209
Trong tháng
6,643
Tổng truy cập
111,349,589