Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường cao đẳng giao thông vận tải II

Khoa Công nghệ thông tin

Phòng làm việc
KHOA CNTT
Điện thoại liên hệ
0903080622
Email
khoacntt@caodanggtvt2.edu.vn

Giới thiệu

Khoa Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 2008. Khoa có 01 tiến sĩ, 05 thạc sĩ và 03 cử nhân. Với sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy, niềm đam mê trong nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động khác góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Khoa Công nghệ thông tin tham gia hoạt động giảng dạy công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường; Quản lý hệ thống mạng LAN, quản lý Website và các phần mềm ứng dụng của nhà trường; Quản lý các phòng thực hành máy tính, phòng internet và phòng máy chủ; Xây dựng chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin; Xây dựng đề cương chi tiết trong chương trình đào tạo liên quan đến Công nghệ thông tin. Ngoài ra, khoa còn tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ, chủ động phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học.

Trong quá trình tham gia nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ khoa đã đạt được các thành tích sau: Có 02 sáng kiến kinh nghiệm, tham gia thực hiện 01 đề tài cấp thành phố, có 20 bài báo chuyên ngành về Công nghệ thông tin và khoa học máy tính đăng trên các tạp chí và hội thảo uy tín trong nước và quốc tế. Đặc biệt có 01 bài báo thuộc hệ thống ISI.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm đam mê nghiên cứu khoa học đã tham gia xây dựng nhiều đề tài có tính ứng dụng cao trong nhà trường mang lại hiệu quả tích cực.

Khoa Công nghệ thông tin phấn đấu là đơn vị đào tạo chất lượng cao. Xây dựng đội ngũ trong khoa luôn nâng cao ý thức tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ tốt trong công tác giảng dạy và không ngừng nghiên cứu cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại hiện nay.

Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  70
 • 60%
  305
 • 60%
  394
 • 60%
  25
Thống kê truy cập
Đang Online
23
Hôm nay
301
Trong tháng
7,057
Tổng truy cập
111,350,003