Website Trường Cao Đẳng Giao thông Vận Tải Trung Ương V (Tên cũ Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II)

Trường cao đẳng giao thông vận tải II

Cơ sở đào tạo Trần Cao Vân

Phòng làm việc
Đang cập nhật
Điện thoại liên hệ
Đang cập nhật
Email
Đang cập nhật

Giới thiệu

Cơ sở Đào tạo Trần Cao Vân (sau đây gọi tắt là Cơ sở) được thành lập từ tháng 01 năm 2014 theo Quyết định số 06/QĐ-CĐGTVT II ngày 06 tháng 01 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II. Cùng với Trung tâm đối ngoại, Cơ sở là một trong hai đơn vị trẻ tuổi nhất của Nhà trường.

Cơ sở có địa chỉ tại 693/34 và 693/22 đường Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng, bao gồm khu làm việc, giảng đường rộng 4.238m2 và khu ký túc xá rộng 1835m2 độc lập và cách nhau 60m.

Cơ sở Đào tạo Trần Cao vân là đơn vị có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng quản lý về nhân sự và tài sản của Trường tại Cơ sở; tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động học tập, sinh hoạt của HS-SV; bảo đảm an ninh, trật tự vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ tại Cơ sở.

Đội ngũ viên chức, người lao động hiện tại của Cơ sở gồm có 13 người.

Dù là một đơn vị trực thuộc Ban Giám hiệu Nhà trường nhưng với những đặc trưng riêng của mình, Cơ sở có những lợi thế đặc biệt trong chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Đó là: Có vị trí nằm gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách bến xe trung tâm và ga Đà Nẵng chỉ từ 1,5-2km, gần các bệnh viện lớn, siêu thị, trung tâm thương mại và các trường bạn, rất thuận lợi cho người học có thể yên tâm học tập đồng thời có nhiều cơ hội và điều kiện bổ sung thêm những kiến thức không thể thiếu trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế tri thức là tin học và ngoại ngữ.

Đánh giá được những ưu thế lớn của Cơ sở như vậy, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường đã có những quyết sách chiến lược phát triển Nhà trường nói chung và Cơ sở nói riêng trong thời gian tới. Cụ thể: Chuyển địa điểm đào tạo cho HSSV khóa 2016 và các khóa tiếp theo về tại Cơ sở Đào tạo Trần Cao Vân theo nguyện vọng của người học nhằm tạo điều kiện cho người học có điều kiện phát triển toàn diện; Xây dựng các đề án đầu tư chiến lược tại Cơ sở như đề án nhà đa năng 7 tầng, nâng cấp và nâng tầm ký túc xá Cơ sở, v.v…; Là địa điểm đào đạo các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn cho các cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên như lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành giao thông đường bộ, lớp nghiệp vụ toàn đạc điện tử, an toàn lao động, nâng bậc thợ, duy tu sửa chữa cầu đường bộ và nhiều lớp nghiệp vụ khác …

Mặc dù chỉ mới thành lập được 3 năm, nhưng với những ưu điểm nổi bật đã nêu trên, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Nhà trường và tập thể VC-NLĐ Cơ sở Đào tạo Trần Cao Vân quyết tâm xây dựng và phát triển Cơ sở ngày càng lớn mạnh, góp phần vào truyền thống vẻ vang 40 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II.

Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  70
 • 60%
  305
 • 60%
  394
 • 60%
  25
Thống kê truy cập
Đang Online
23
Hôm nay
291
Trong tháng
7,047
Tổng truy cập
111,349,993